Trung ương Đoàn và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam ký kết thoả thuận hợp tác

Trung ương Đoàn và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam ký kết thoả thuận hợp tác
(HBĐT) – Ngày 22/5, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ký kết thoả thuận hợp tác giai đoạn 2023 – 2027 theo hình thức trực tuyến toàn quốc. Tham dự có các đồng chí: Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; Tô Dũng Thái, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT.
Các nội dung thoả thuận hợp tác: Phối hợp khảo sát, xây dựng “Đề án nâng cao năng lực chuyển đổi số (CĐS) của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” gồm các giải pháp tổng thể về số hoá và CĐS; các giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh mạng, an ninh thông tin. Phối hợp triển khai nền tảng cho hệ sinh thái số với các mục tiêu: tuyên truyền, phổ biến các văn bản chỉ đạo, quảng bá, chia sẻ hoạt động của các cấp bộ đoàn, đoàn viên trên cả nước, số hoá nghiệp vụ công tác đoàn; xây dựng các chương trình ưu đãi các sản phẩm, dịch vụ của VNPT để đưa lên hệ sinh thái như VNPT Money, sim/gói cước di động, MyTV… Phối hợp truyền thông phương hiệu Tập đoàn VNPT với các hoạt động của tổ chức Đoàn, Hội các cấp cho đoàn viên, thanh niên trên toàn quốc. Phối hợp sản xuất, tổ chức và phát sóng các cuộc thi, sự kiện thể thao, văn hoá do T.Ư Đoàn tổ chức, đồng tổ chức trên các nền tảng của VNPT.
Theo đồng chí Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, thực hiện chiến lược CĐS quốc gia, T.Ư Đoàn xác định chủ đề công tác năm 2023 là năm CĐS các hoạt động của Đoàn. Đồng thời, xác định nội dung nâng cao năng lực CĐS cho thanh niên là một trong những nội dung đột phá, trọng tâm của nhiệm kỳ. Đồng chí hy vọng, hai bên sẽ cụ thể hóa những nội dung đã ký và có thể kiểm đếm được kết quả nội dung công việc theo định kỳ nhằm nâng cao hiệu quả công việc và cam kết sẽ thực hiện có trách nhiệm các nội dung ký kết, phối hợp.
Tại buổi lễ, T.Ư Đoàn và Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam đã ký kết thoả thuận hợp tác giai đoạn 2023 – 2027 nhằm góp phần thực hiện hiệu quả công cuộc CĐS quốc gia và thích ứng với cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Tại điểm cầu các tỉnh, thành phố cũng đồng loạt tổ chức ký kết thoả thuận hợp tác giai đoạn 2023 – 2027.
Nguồn : Báo Hòa Bình
Đồng thời tại điểm cầu Hòa Bình cũng đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tỉnh đoàn Hòa Bình và VNPT Hòa Bình, Sau đây là một vài hình ảnh tại điểm cầu Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.