VNPT trao nhà tình nghĩa trị giá 130 triệu cho hộ nghèo tại Hòa Bình

Ngày 03/7 vừa qua, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức khánh thành và bàn giao Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bùi Văn Sổn, xóm Um B, xã Yên Thượng (Cao Phong), tỉnh Hòa Bình.

Căn nhà do Đoàn thanh niên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam triển khai thực hiện với tổng kinh phí riêng phần xây lắp lên đến 130 triệu đồng. Ngôi nhà rộng trên 50m2, được xây dựng và hoàn thiện trong vòng 40 ngày. Gia đình ông Bùi Văn Sổn là một trong những hộ nghèo, bản thân ông là thương bệnh binh nhiễm chất độc da cam, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn.

Cắt băng khách thành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bùi Văn Sổn.Cắt băng khách thành bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bùi Văn Sổn.

Phát biểu tại lễ khánh thành và bàn giao nhà, đại diện VNPT cho biết việc xây dựng căn nhà tình nghĩa cho ông Bùi Văn Sổn, gia đình có công với cách mạng là một trong những việc làm thiết thực hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ; đồng thời thể hiện trách nhiệm xã hội và tấm lòng tri ân của toàn thể đoàn viên thanh niên, cán bộ, công nhân viên VNPT thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước đối với những người có công, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Cũng nhân dịp này, nhiều cơ quan, VNPT còn trao tặng gia đình ông Sổn một số phần quà khác.

Phó Bí thư Tập đoàn VNPT trao tặng quà cho gia đình ông Bùi Văn Sổn.Phó Bí thư Tập đoàn VNPT Hoàng Đức Sơn trao tặng quà cho gia đình ông Bùi Văn Sổn.

Trao tặng nhà tình nghĩa là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường xuyên của VNPT, được triển khai tại nhiều đơn vị tỉnh thành. Trước đó, trong tháng 6/2017, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cũng đã hỗ trợ tiền để xây dựng hai căn nhà tình nghĩa cho hai hộ nghèo tại xã Nam Hương, Thạch Hà tỉnh Hà Tĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.