VNPT địa bàn Hòa Bình Ủng hộ Qũy “Vì người nghèo” của tỉnh Hòa Bình năm 2022

Cùng với nhiệm vụ phát triển kinh tế, trong năm 2022 VNPT địa bàn Hòa Bình triển khai nhiều chương trình, hoạt động an sinh xã hội, chung tay cùng tỉnh Hòa Bình giúp đỡ người nghèo.


Đ/c Nguyễn Văn Thường – Giám đốc VNPT lên nhận bằng khen trong công tác tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBND – Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hòa Bình về chung tay ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022, VNPT địa bàn Hòa Bình đã ủng hộ Qũy 30 triệu đồng, góp phần vào phong trào thi đua “Vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau” nhân dịp Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022. Với tinh thần “Nhường cơm sẻ áo” tích cực ủng hộ Qũy vì người nghèo” của tỉnh để hỗ trợ cho các hộ nghèo về nhà ở, phát triển sản xuất vươn lên thoát nghèo bền vững.
Bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh, VNPT địa bàn Hòa Bình còn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội với nhiều việc làm thiết thực và xem đây là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, đồng thời cũng là nguyện vọng của tập thể CBCNV VNPT Hòa Bình đối với địa phương. VNPT Hòa Bình sẽ tiếp tục phát huy và tham gia tích cực hơn nữa trong các chương trình an sinh xã hội của tỉnh nhà trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.